Menu

Đường Ruột và Nitric Oxit (NO)

Kính chào quý vị ! Ngày hôm nay công ty CP Y dược Tông Gia Đường sẽ chia sẻ với quý vị những kiến thức về đường ruột ảnh hưởng thế nào đến cơ thể và Nitric Oxit có vai trò gì trong quá trình chống lại bệnh tim trong cơ thể con người. Kính mời quý vị theo dõi. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Trân Châu và Phòng chẩn trị y học cổ truyền Moonday là địa chỉ tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe các bệnh lý về gân cơ xương khớp và các bệnh lý phức tạp như tai biến, vô sinh, hiếm muộn,...cùng đội ngũ y bác sĩ  y học cổ truyền chuyên môn cao, giàu lòng y đức. Chắc chắn sẽ cải thiện được tình trạng của quý vị đang gặp phải về sức khỏe !

  • Trụ sở 1: Số 25 ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuân Hà Nội
  • Trụ sở 2: Số 9 ngõ 32 Nguyễn Văn Trỗi , Thanh Xuân,Hà Nội
  • Phone: 0816212899

 

 ĐƯỜNG RUỘT ẢNH HƯỞNG LỚN NHƯ THẾ NÀO ĐẾN CON NGƯỜI

⚠️  Đường ruột là cơ quan miễn dịch lớn nhất của con người. Khi có các chất gây hại tiến vào cơ thể, đường ruột là nơi phản ứng nhanh nhất, hơn hẳn bất cứ cơ quan nào và các thông tin về vật chất gây hại sẽ được đường ruột chuyển đến hệ miễn dịch. Nếu vật chất gây hại này ở trong đường ruột, hệ thống miễn dịch sẽ kích thích , tạo hiện tượng tiêu chảy để bài tiết độc tố ra ngoài cơ thể. Nếu vật thể gây hại đang ở bộ phận khác thì hệ miễn dịch sẽ gửi đến các tế bào miễn dịch và loại bỏ dị vật.

 Như vậy đường ruột là cơ quan đảm nhiệm vai trò chỉ huy trong hệ thống miễn dịch bao phủ khắp toàn cơ thể.

 1 người khoẻ mạnh hay không chỉ cần nhìn vào đường đại tràng là biết, đại tràng khoẻ thì ắt cơ thể sẽ khoẻ mạnh, da dẻ sáng láng, thân hình cân đối !

Muốn TRẺ - KHOẺ - ĐẸP bên ngoài thì bên trong phải khoẻ - tức đại tràng phải đẹp

 

KHÔNG CÒN BỆNH TIM VỚI NO 

NITRIC OXIT (NO) LÀ GÌ?
 Phân tử NO gồm hai nguyên tử là nitơ :-1: và oxy (O). Trong cơ thể, NO là phân tử dẫn truyền tín hiệu thần kinh quan trọng nhất, chính tín hệu từ NO đã làm cho các mạch máu được giãn rộng, từ đó TĂNG KHẢ NĂNG TƯỚI MÁU cho mọi tế bào và tổ chức của cơ thể. Máu (mang các chất dinh dưỡng và oxy) đến các tế bào, các cơ quan khắp cơ thể nhiều hơn, từ đó giúp bảo vệ, duy trì tình trạng khoẻ mạnh của tim, của hệ thống mạch máu vốn là nguồn sống của cơ thể.  NO tham gia tích cực và hiệu quả vào 4 quá trình sinh học quan trọng của cơ thể đó là: 
Quá trình co giãn của mạch máu: NO là phân tử tín hiệu giúp co giãn mạch máu, duy trì huyết áp ổn định, chống tắc nghẽn mạch máu, ngăn chặn hiệu quả biến chứng tiểu đường, đặc biệt tăng bơm máu về cơ quan sinh dục.  
Quá trình đông máu: NO có tác dụng ngăn chặn hình thành các cục máu đông trong lòng mạch, tránh hiện tượng tắc mạch. NO là chất chống đông máu hiệu quả của cơ thể
 Quá trình viêm: NO là chất chống viêm mạnh trong cơ thể do đó nó ngăn chặn hiện tượng hình thành các chất xúc tác viêm (mediator viêm). Các chất xúc tác viêm sẽ làm khởi phát viêm trong cơ trơn thành mạch máu từ đó khởi phát quá trình xơ vữa động mạch. Do đó NO giúp chống xơ vữa động mạch hiệu quả.  
Quá trình oxy hoá (Stress oxy hoá): NO là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất của cơ thể, do đó nó làm giảm các stress oxy hoá, giúp ngăn chặn bệnh tim mạch, ung thư, biến chứng tiểu đường và quá trình lão hoá. 

Nguồn: PGS.TS.Bác Sĩ Nguyễn Viết Lượng

Tin liên quan

0965982216
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ