Menu

Các tư thế trong sinh hoạt hằng ngày giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật

Sử dụng một tư thế sai có thể dẫn đến chấn thương, nghiêm trọng hơn là gây ảnh hưởng rất lớn đến các bộ phận trong cơ thể.

Quý vị có thể đang hướng dẫn con em mình tư thế ngồi học đúng cách để tốt cho mắt, ngực, lưng của các cháu. Nhưng bản thân quý vị đã đúng khi thực hiện các tư thế, động tác khi xách đồ, bê vác vật nặng, hay cả khi ngủ chưa ? 
Mời quý vị theo dõi bài viết sau đây được chia sẻ từ Ths. Bs Nguyễn Văn Lực. Chủ trì phòng chẩn trị YHCT Moonday và Phòng Chăm sóc Sức khoẻ Trân Châu để có được kiến thức về các tư thế đúng nhất giúp bảo vệ quý vị khỏi những chấn thương. nghiêm trọng hơn là các bệnh lý liên quan.. Từ đó giúp quý vị có một cơ thể khoẻ mạnh hơn. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Trân Châu và Phòng chẩn trị y học cổ truyền Moonday là địa chỉ tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe các bệnh lý về gân cơ xương khớp và các bệnh lý phức tạp như tai biến, vô sinh, hiếm muộn,...cùng đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền chuyên môn cao, giàu lòng y đức. Chắc chắn sẽ cải thiện được tình trạng của quý vị đang gặp phải về sức khỏe !

  • Trụ sở 1: Số 25 ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trụ sở 2: Số 9 ngõ 32 Nguyễn Văn Trỗi , Thanh Xuân,Hà Nội
  • Phone: 0816212899

Tin liên quan

0965982216
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ